KTC  ยกนวัตกรรมล่าสุด  มายกหน้าคุณ! พร้อมเจาะลึกความต่างเครื่องยกกระชับแต่ละรุ่น

Sofwave

KTC  ยกนวัตกรรมล่าสุด  มายกหน้าคุณ! พร้อมเจาะลึกความต่างเครื่องยกกระชับแต่ละรุ่น

“หน้าอ่อนเยาว์  สวนทางกาลเวลา  ”คุณหมอ นพ.กัมพล โซ่เจริญธรรม ยกให้ นวัตกรรมเทคโนโลยี SUPERB™  เป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมเครื่องยกหน้า ย้อนอายุผิว  เปรียบเหมือนกับรถยนต์ Ferrari รุ่นใหม่ล่าสุด เครื่องแรงกว่าขับได้เร็วกว่า  พาคุณไปถึงปลายทางที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ  


ปรึกษาสอบถามเพื่อเข้ารับการบริการ

สอบถามหรือนัดหมาย ได้ที่ Tel : 096 962 9297

Inbox : m.me/ktcclinic / Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40ofx5199f หรือ @filler

 

KTC เชิญคุณพิสูจน์หน้าใหม่ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่จะมาหยุดอายุคุณให้ยังสาวด้วยการทำเพียง 1 ครั้ง ปลดล๊อคทุกปัญหาบนใบหน้า ของวัย 30++   ไม่เจ็บตัวไม่ต้องผ่าตัดดึงหน้า สร้างคอลลาเจนได้มากกว่า พร้อมจบปัญหาดื้อโบท๊อก และปัญหา สัญญานผิวแก่อื่นๆ

เทียบให้ชัด เครื่องยกหน้าแต่ละรุ่น
ปัจจุบัน หนึ่งในการยกกระชับใบหน้าที่กำลังเป็นที่นิยมที่สุดในตอนนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นเหล่าเครื่องยกกระชับหน้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง HIFU, Ultraformer III, Thermage และเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง Sofwave
ในการแก้ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยสำหรับคนไข้ที่ไม่ต้องการผ่าตัดดึงหน้า  โดยจะมาเปรียบเทียบหลักการทำงานของแต่ละเครื่องยกกระชับแต่ละรุ่น  ว่ามีข้อดีอย่างไร ใช้หลักการทำงานแบบไหน  รวมถึงระดับความลึกในการปล่อยพลังงาน เพื่อให้คนไข้ได้ศึกษาข้อมูลก่อนเข้ารับการบริการ

Sofwave

HIFU
เทคโนโลยี นวัตกรรมกระชับผิวโดยการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ด้วยความถีสูง
ระดับการลงลึก ปล่อยพลังงานในระดับใต้ชั้นผิว อย่างไรก็ตาม เครื่อง HIFU มีหลายยี่ห้อ หลายเกรด ผลลัพท์แต่ละรุ่นอาจแตกต่างกัน


UltraformerIII

เทคโนโลยี  MMFU  Micro and Macro Focused Ultrasound พลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ ในการช่วยยกกระชับผิวอย่างตรงจุดมากกว่า Hifu ทั่วไป

ระดับการลงลึก เลือกปล่อยพลังงานที่ส่งไปสู่ใต้ชั้นผิวได้ทุกระดับ มีจุดโฟกัสในการปล่อยพลังงานเฉพาะจุด จะต้องทำอย่างต่อเนื่องประมาณ 2-3 ครั้ง

 

Ulthera
เทคโนโลยี เทคโนโลยีคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ความถี่สูง (High Intensity Focused Ultrasound) ยิงคลื่นเสียงจากตัวเครื่องส่งไปยังใต้ผิว ด้วยจุดพลังงานขนาด 1 mm ในการยกกระชับใบหน้า

ระดับการลงลึกถึงชั้น SMAS  ชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน มีระดับความลึกที่ 4.5 mm
อาจจะมีความเจ็บเล็กน้อยระหว่างทรีทเม้นต์


Thermage
เทคโนโลยี ที่ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ในการปล่อยพลังงานความร้อน

ระดับการลงลึก ได้ลึกถึงผิวหนังแท้ ( dermis ) ส่วนบน

Sofwave  ล่าสุด*
เทคโนโลยี  Sofwave เป็นคลื่นอัลตร้าซาวน์ที่มีความถี่สูง ถี่สูงจากหัวยิง SUPERBTM ปล่อยพลังงานความร้อนจำนวนมากจะออกมาเป็นแนวขนาน รูปทรงกระบอกสามมิติ 7 แท่ง กระจายความร้อนได้กว้างและลึกอย่างสม่ำเสมอ ไม่เจ็บตัว ผิวไม่เบิร์น เพราะควบคุมอุณหภูมิของผิวด้วยเทคโนโลยี SofCool ขณะทรีทเม้นต์   สามารถแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอย ผิวยกกระชับขึ้นได้ทันที โดยไม่ต้องผ่าตัด


ระดับการลงลึก  ลงลึกสู่ผิวหนังแท้ส่วนกลาง (Middle to Deep Dermis) ที่ระดับ 1.5 มม. ซึ่งเป็นชั้นผิวที่มี Collagen และ Elastin อยู่อย่างหนาแน่น   ส่งผลให้คอลลาเจนเกิดการหดตัว และเกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมาเป็นจำนวนมาก
พลังงานลงในระดับลึกแต่ ไม่ทำลายเส้นประสาท กระดูก และชั้นไขมัน fat deposits หน้าจะยกเรียวแต่ยังดูเด็ก ไม่ทำให้หน้าตอบ รวมทั้งผิวหนังกำพร้า คนไข้จึงไม่ได้รับอันตราย

 


ทำครั้งเดียว ก็เห็นความเปลี่ยนแปลงได้เลย หลังทรีทเม้นต์ด้วยเครื่อง Sofwave จะเห็นผลลัพท์หลังทำทันที 20% – 30% จนไปถึง 50% เมื่อเข้าสัปดาห์ที่ 2 และ สูงสุด 80% – 100% เมื่อทำครบ 3 เดือนอยุ่ได้นานถึง 1 ปี  โดยไม่ต้องผ่าตัดดึงหน้า มีความเสี่ยงต่ำ ให้ผลลัพท์สูง ผลสำรวจจากคนไข้ที่ได้รับบริการ พึงพอใจกว่า 90%

ผลลัพท์หลังทำ ใบหน้าจะถูกยกกระชับขึ้น สามารถยกได้จนถึงลำคอ พร้อม ลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นคอลลาเจน สร้างผิวอ่อนเยาว์ ผิวหน้าดูลดอายุไปถึง 5-10 ปี สร้างกรอบหน้าชัด ไร้เหนียง ยกตาและคิ้วให้กลับมาสดใสอีกครั้ง 

 

 

Sofwave

 

ไม่ใช่แค่ยกหน้า แต่ยังลดอายุผิวไป 5-10 ปี  กับเทคโนโลยี  SUPERB ของเครื่อง Sofwave™ จะ   ส่งผ่านพลังงานลงสู่ชั้นผิวที่ ความลึก 1.5 มิลลิเมตร ด้วยหัวยิงขนาดใหญ่ ช่วยให้พลังงาน ความร้อนกระจายลงสู่ผิวถึง 7 ส่วน ต่อการยิง 1 ครั้ง  ทำให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ในการรักษา และยังปล่อยพลังงานอย่างสม่ำเสมอ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินขึ้นมาใหม่เป็นจำนวนมาก ช่วยสร้างผิวเรียบเนียน ตึงกระชับตลอดทั่วทั้งใบหน้า ลดริ้วรอย อย่างชัดเจน
อ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย ดีกว่าเครื่องยกกระชับทั่วไปถึง 10 – 20เท่า

 

**ไม่เจ็บระหว่างทรีทเม้นต์ด้วยระบบ Cooling กระจายความเย็นที่ผิวชั้นบน Sofwave ช่วยให้ไม่รู้สึกเจ็บเมื่อเทียบกับเครื่องยกหน้ารุ่นทั่วไป

การันตียอมรับอย่างแพร่หลายในหลายประเทศทั้งอเมริกา/ยุโรป/ญี่ปุ่น
ทั้งได้รับมาตรฐานการรับรองความปลอดภัยจาก US FDA หรือองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา            

 

ใครบ้างที่เหมาะกับการทำ Sofwave ทรีตเมนท์?

 Sofwave ทรีตเมนท์ เหมาะกับทุกเพศ ในช่วงวัย 30 – 70 ปี ซึ่งมีปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวหน้า คอ และคาง Sofwave ทรีตเมนท์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการทำศัลยกรรมดึงหน้า

ที่ KTC ไม่ใช่แค่นวัตกรรมล่าสุด แต่แพทย์ผู้เข้าใจโครงสร้างใบหน้า จะยิ่งทำให้คุณดูสวย เด็กยิ่งกว่า  

 

รีวิวผลตอบรับคนไข้ที่มารับบริการทรีทเม้นต์ด้วยเครื่อง softwave ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ :
https://fb.watch/dV44J15kgg/
https://fb.watch/dV45YPJX3S/

https://fb.watch/dV47r4kla1/

https://fb.watch/dV47ZkKpPy/

 

วิธีดูแลหลังการทำ Sofwave™
1.หลังทำทันที ไม่มีรอยแดง หรืออาการบวม สามารถบำรุงได้ตามปกติ 
2.สามารถล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าและทาครีมบำรุงได้ตามปกติ      

ปรึกษาสอบถามเพื่อเข้ารับการบริการ
สอบถามหรือนัดหมาย ได้ที่

Tel : 096 962 9297

Inbox : m.me/ktcclinic

Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40ofx5199f หรือ @filler 


Sofwave


 

 

 

 

 

 

 

 

                                             

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปรึกษาสอบถามเพื่อเข้ารับการบริการ
สอบถามหรือนัดหมาย ได้ที่

Tel : 096 962 9297

Inbox : m.me/ktcclinic

Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40ofx5199f หรือ @filler